Đóm Studio Logo
logo

Nên Học Thiết Kế Website Hay Thiết Kế Ứng Dụng Di Động

Thiết kế ứng dụng di động là gì? Thiết kế website là gì? Với người mới bắt đầu thì nên học lĩnh vực nào? Đây hẳn là băn khoăn của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu về nghề lập trình viên. Đừng lo, bài chia sẻ dưới đây có thể sẽ là một số gợi ý hữu ích giúp bạn định hướng con đường sự nghiệp phù hợp của mình trong tương lai.
logo

Top 8 Website cung cấp ảnh Vector xịn xò cho Designer

Đóm xin giới thiệu đến các bạn những website cung cấp ảnh vector xịn xò miễn phí, cực hữu ích khi bạn thiết kế trên phần mềm Illustrator hoặc Figma nhé.
logo

UI là gì? Những nguyên tắc của một giao diện hiệu quả

UI là giao diện mà người dùng qua đó có thể tương tác được với sản phẩm, website hoặc ứng dụng. UI – viết tắt của cụm từ User Interface – là thành phần quan trọng khi thiết kế sản phẩm. Mặt khác, doanh nghiệp hiện nay cũng ít chú tâm đến UI trong quá trình phát triển thương hiệu. Họ cho rằng thiết kế UI là quá trình tốn nhiều thời gian, công sức và không cần thiết ở thời điểm hiện tại.
logo

Kiểm Soát Cảm Xúc Nơi Công Sở? Bạn Có Thể!

Công việc đôi khi chiếm đến 50% quỹ thời gian trong ngày và kiểm soát cảm xúc nơi công sở là giải pháp để chúng ta giữ thăng bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Đã là công việc thì tất nhiên sẽ có áp lực và stress. Đơn giản là nếu Chủ Nhật bạn nghĩ đến ngày mai thứ 2 mà thấy ngán ngẩm, mỗi sáng phải cố gắng lắm để lết ra khỏi giường đi làm với tâm trạng chán chường, thì thế là stress rồi còn gì. Và tất nhiên là cũng không thiếu những lúc nóng giận/ tranh cãi chỉ muốn nghỉ việc ngay lập tức.
logo

Bạn Đã Hiểu Rõ Về Tính Cách Của Chính Mình? Tìm Hiểu Về 16 Personalities

Việc không định hướng được tương lai cho bản thân và hiểu được mình là ai chính là rào cản lớn nhất khiến bạn khó phát triển trong cuộc sống. Đấy rõ ràng không phải là vấn đề của riêng bạn, nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra bài trắc nghiệm tính cách nhằm giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân và đưa ra định hướng dễ dàng hơn.
logo

Hướng dẫn “thuốc” trọn bộ JetBrain 2021 mới nhất

Bộ Jetbrain được anh em DEV sử dụng khá nhiều, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để “thuốc” trọn bộ ứng dụng của JetBrain. Ngoài ra anh em có thể tìm mail .edu để có thể đăng ký sử dụng miễn phí. Còn nếu không có thì làm theo hướng dưới đây.
logo

App Cleaner Uninstaller Pro – Gỡ bỏ ứng dụng triệt để

Đa số ứng dụng đều có thể uninstall một cách đơn giản bằng việc kéo thả ứng dụng vào thùng rác. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng có thể được gỡ sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công này. Nhiều ứng dụng đã ra đời để khắc phục nhược điểm đó. App Cleaner Pro là một ứng dụng như vậy
logo

Những ứng dụng hay cho iPhone không thể bỏ qua

Ngoài việc sử dụng điện thoại để giữ liên lạc với người thân, những ứng dụng quen thuộc này trên iPhone đã được người dùng sử dụng cho mục đích giải trí rất nhiều trong vài năm gần đây. App hay cho iPhone là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm; đặc biệt là các tín đồ của nhà Apple. Vậy đâu là app hay dành cho iPhone mà bạn không thể bỏ lỡ?
logo

Adobe Photoshop 2022 – Công cụ chỉnh sửa ảnh

Adobe Photoshop 2022 chứa các công cụ tiên tiến nhất để làm việc với hình ảnh và các cơ hội mới để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Bản Photoshop 2022 có vẻ không phải sự thay đổi toàn diện, mà là bản tối ưu về hiệu năng, tốc độ, cũng như sự ổn định so với bản Photoshop 2021 trước đó
logo

Xem ngay nếu gặp phải lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16

Hướng dẫn cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16, xem ngay nếu gặp phải
logo

Bạn có biết Web Design và Web Developer khác biệt như thế nào?

Những gì liên quan đến làm việc với thiết kế web? Thiết kế web và phát triển web có giống nhau không? Chúng có phải là những thuật ngữ có thể thay thế cho nhau với cùng một ý nghĩa không? Mời các bạn cùng theo dõi bài biết bên dưới nhé .
logo

Gợi ý 5 chiến lược phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp cực kì hiệu quả

Xây dựng và phát triển thương hiệu là hoạt động vô cùng quan trọng, nếu thành công có thể khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thương trường. Đồng thời, trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc xây dựng và phát triển thương hiệu cũng cần bám sát và tận dụng tối đa nền tảng trực tuyến.
Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.