Đóm Studio Logo

Nếu bạn muốn nhanh chóng thực hiện bài test ngay lập tức, bạn có thể truy cập vào đường dẫn để thực hiện https://www.16personalities.com/free-personality-test.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về bài test này để có thể thực hiện chính xác và hiệu quả nhất, hãy đọc bài viết sau trước khi bắt đầu!

Việc không định hướng được tương lai cho bản thân và hiểu được mình là ai chính là rào cản lớn nhất khiến bạn khó phát triển trong cuộc sống. Đấy rõ ràng không phải là vấn đề của riêng bạn, nên các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra bài trắc nghiệm tính cách nhằm giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân và đưa ra định hướng dễ dàng hơn. Trong đó 16 personalities là một phương pháp trắc nghiệm đang rất được quan tâm hiện nay. Vậy 16 personalities là gì? Trắc nghiệm tính cách và trắc nghiệm nghề nghiệp như thế nào? Có giúp bạn định hướng nghề nghiệp không? Ta sẽ cùng bàn luận qua vấn đề này ở bài viết sau đây.

Bài test 16 personalities là gì? 

16 personalities là 16 tính cách cơ bản mà các nhà tâm lý học đã nghiên cứu, xác định và phân nhóm. Bài test MBIT (hay còn gọi là Myers-Briggs Type Indicator) sẽ dựa trên những câu trả lời bạn đưa ra để phân tích và xác định nhóm tính cách của bạn, từ đó đưa ra những cái nhìn khách quan và những định hướng nghề nghiệp tương lai cơ bản. Nói ngắn gọn, 16 personalities là một bài trắc nghiệm tính cách và trắc nghiệm nghề nghiệp tích hợp dành cho những ai còn đang mông lung và chưa biết mình là ai trong 16 personalities.

trac_nghiem_4_84c39011cf.jpeg

16 personalities dựa trên nghiên cứu của Bác sĩ tâm thần học nổi tiếng Carl Gustav JungChỉ số Myers-Briggs (chỉ số trắc nghiệm MBTI) nổi tiếng

Cơ sở khoa học của 16 personalities dựa trên những nghiên cứu tâm lý về con người của các nhà khoa học. Từ đó họ tổng hợp và đưa ra các tổng hợp chung chung của từng loại người, từ đó sinh ra 16 loại tính cách cơ bản, đi cùng với nó là những định hướng nghề nghiệp cơ bản. Thực ra 16 personalities chỉ mang tính chất ước định và không hoàn toàn chính xác, nhưng thật ra nó vẫn sẽ có một số khía cạnh đúng với nhiều dạng người.

Tìm hiểu chi tiết về đặc thù của 16 nhóm tính cách

Thông qua các bài trắc nghiệm tính cách, bạn sẽ hiểu hơn về tính cách hoặc một số đặc điểm ẩn sâu của bản thân mà bạn chưa thể khám phá ra. Thông qua việc khám phá bản thân sâu hơn, bạn sẽ có những định hướng tương lai và nghề nghiệp rõ ràng hơn!

1. ISTJ (thanh tra viên) hay còn được gọi là Inspector.

Những người mang tính cách ISTJ này là những người yên tĩnh, nghiêm túc, đạt được thành công bằng sự kỹ lưỡng, thận trọng của bản thân. Họ là những nhóm người có suy nghĩ thiết thực và có tính trách nhiệm cao. Họ đưa ra quyết định một cách hợp lý và làm mọi thứ để có thể hoàn thành nó, dù khó khăn đến như thế nào. ISTJ thích những thứ theo kế hoạch và có tổ chức nhất định. Họ yêu thích lòng trung thành và giá trị truyền thống nhất trong 16 personalities.

2. ISFJ (Counselor) hay còn gọi là nhà tư vấn

Họ là những người yên tĩnh, thân thiện, có trách nhiệm và có lòng trắc ẩn ở trong 16 personalities. ISFJ là những người cam kết có thể thực hiện hoàn thành những nhiệm vụ được giao với chất lượng không thể bàn cãi. Họ còn là những con người trung thành, rất ân cần và quan tâm đến những người thân của họ. ISFJ sẽ phấn đấu để tạo ra một môi trường trật tự và hài hòa tại nơi làm việc lẫn ở nhà.

trac_nghiem_2_0b8077ca4b.png

3. INFJ (Protector) hay là Người bảo vệ

INFJ chỉ người có tính cách với xu hướng tìm kiếm ý nghĩa, sự kết nối trong ý tưởng, các mối quan hệ và những vật chất họ sở hữu. Họ sẽ có một sự tò mò và khám phá những gì thúc đẩy con người ta hành động nhất trong 16 personalities. Họ còn là người rất tận tâm, chu đáo và mang đến những giá trị cho tập thể. INFJ có cái nhìn xa và đưa ra những kế hoạch thiết thực nhất để phục vụ cho những lợi ích chung. Họ là người có tổ chức và có một cái nhìn riêng về bản thân mình.

4. INFP (Healer) hay được hiểu là Người hòa giải.

INFP là những con người có lý tưởng, trung thành với những nhận định của họ và những người quan trọng đối với cá nhân họ. Đối với 16 personalities, INFP còn muốn một cuộc sống bên ngoài làm sao để phù hợp với những giá trị tiềm thức của họ. Không chỉ là những con người tò mò, INFP còn có xu hướng tìm hiểu và giúp những người xung quanh khám phá tiềm năng của bản thân. INFP có khả năng thích nghi với môi trường cao và rất linh hoạt.

5. ISTP (Crafter) hay Thợ thủ công.

Trong 16 personalities, ISTP có những quan sát khoan dung và linh hoạt, đồng thời là những người có thể đưa ra phản xạ nhanh chóng nhất với vấn đề. ISTP phân tích những điều có thể, phương thức mọi thứ hoạt động và sẵn sàng kiểm tra một số lượng lớn dữ liệu để cô lập những điều tối ưu, cốt lõi để có thể đưa ra những vấn đề thực tế. Họ quan tâm đến mối quan hệ nguyên nhân - kết quả, chuyên tổ chức và chỉ dẫn những hành động dựa trên nguyên tắt, đề cao những tính hiệu quả.

6. ISFP (Composer) hoặc Nhạc sĩ.

ISFP là những người yên tĩnh, thân thiện, nhạy cảm và tốt bụng. Họ tận dụng tốt những khoảnh khắc thực tại và những gì đang diễn ra để mang lại một không gian và một thời gian riêng cho bản thân họ. Họ không thích những bất đồng, xung đột, cãi nhau. Họ thường không có xu hướng ép buộc ý kiến của mình lên người khác.

7. INTJ (Mastermind) hoặc đầu não chiến lược.

INTJ có những tư duy ban đầu và có những sự quyết đoán để thực hiện ý tưởng nhằm hoàn thành những gì họ đặt ra. Họ sẽ nhìn thấy bao quát tốt đối với những mô hình và những khả năng phát triển. Họ là những con người kiên trì với những  mục tiêu của họ, còn là người có suy nghĩ độc lập, có tiêu chuẩn về năng luật và hiệu suất cao.

8. INTP (Architect) hay kiến trúc sư.

INTP là những người sẽ tìm kiếm để phát triển và giải thích hợp lý cho những gì họ tò mò và quan tâm. INTP xét nhiều đến khía cạnh lý thuyết, trừu tượng và quan tâm đến những ý tưởng hơn là những tương tác xã hội đơn thuần. Họ có thể là những người yên tĩnh, thực ra họ lại là những con người linh hoạt và thích nghi cao.  Họ có thể nhìn thấy chiều sâu của vấn đề và giải quyết một cách ngon lành. Họ là những người đa nghi, luôn bình phẩm và soi sâu vào những cốt lõi vấn đề.

9. ESTJ (Supervisor) hay Người giám sát.

Họ sở hữu những suy nghĩ thực tiễn, những tính quyết đoán trong công việc. Họ thích tổ chức và quản lý con người, đồng thời tìm cách để khai thác triệt để và đưa ra hiệu suất tốt nhất. ESTJ còn hú tâm đến những chi tiết, phân tích logic rõ ràng, tuân theo một hệ thống và hy vọng xây dựng được một môi trường rõ ràng và có kế hoạch như vậy.

10. ESFJ (Provider) hay Nhà cung cấp.

Nhiệt tình, có lương tâm và dễ để hợp tác là những tính từ cơ bản để nói về tính cách này. Họ thích hòa hợp trong môi trường và có xu hướng hoàn thành công việc đến nơi đến chốn. ESFJ thích làm việc nhom để có thể hoàn thành chính xác và đúng hạn. Họ có thể soi qua những vấn đề nhỏ nhất, họ còn để tâm đến người khác và cố gắng hết sức để giúp đỡ những con người này. ESFJ còn mong muốn được đánh giá cao với những gì họ đóng góp cho cá nhân và nhóm.

trac_nghiem_4212dd3c75.png

11. ENTJ (Field Marshall) hay Nguyên soái.

Họ là người thẳng thắn, quyết đoán và dễ dàng đảm nhận những công việc lãnh đạo. Họ sẽ nhanh nhìn ra những lỗ hổng trong công việc, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho vấn đề. ENTJ còn là những người thích kế hoạch lâu dài và thiết lập các mục tiêu lớn. Họ còn là người có nhiều kiến thức, đọc nhiều và thích truyền lại kiến thức cho người khác.

12. ENFP (Champion) hay Nhà vô địch.

ENFP lại là những con người nhiệt tình, giàu trí tưởng tượng. Họ có cái nhìn khách quan về cuộc đời. Họ có thể tạo kết nối những sự kiện rất nhanh và tự tin tiến hành dựa trên những điều họ đưa ra.  ENFP cũng cần nhận được những ý kiến tốt đẹp về họ và mong được giúp đỡ. Họ còn là người tự phát và linh hoạt, thường dựa vào khả năng ứng biến và khả năng giao tiếp cho họ.

13. ESTP (Promoter) hay Người bảo trợ.

Họ là người linh hoạt và khoan dung, họ có cách tiếp cận vấn đề và tập trung nhiều vào kết quả hơn là quá trình. Những lý thuyết và khái niệm họ còn chán nản và mệt mỏi. Họ muốn hành động hăng hái để giải quyết cho những vấn đề. Họ tập trung vào hiện tại và tận hưởng mọi thời gia, đồng thời thích sự tiện nghi, phong cách. Họ là người tiếp thu tốt trong việc học hay làm việc.

14. ESFP (Performer) hoặc người trình diễn.

Họ là những người hướng ngoại, thân thiện và hòa nhập tốt. Những ESFP là người yêu thích cuộc sống, con người, tiện nghi vật chất họ có thể có. Họ thích sáng tạo nhiều thứ, họ khiến môi trường làm việc trở nên vui vẻ với phương thức tiếp cận thực tế, hiệu quả trong công việc của họ.

15. ENFJ (teacher) hay Giáo viên

Họ là người ấm áp, đồng cảm và có trách nhiệm. Họ đồng cảm với những người khác. ENFJ có thể nhận thấy tiềm năng của những người khác và muốn phát triển tiềm năng của họ. Họ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kỹ năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm. Điều này giúp họ trở thành một nhóm tính cahs mà họ hòa đồng và có những kỹ năng lãnh đạo đáng ấn tượng và thu hút.

16. ENTP (Inventor) hay nhà phát minh.

Họ nhanh chóng, khéo léo, kích thích, cảnh sát và khó kiểm soát bản thân. Họ giỏi trong việc tạo ra những lựa chọn khả thi mang tính lý thuyết và phân tích chúng một cách chiến lược. Họ có thể nắm được những suy nghĩ của người khác, họ dễ chán khi mọi thứ liên tục lặp đi lặp lại và khiến họ chán nản, đồng thời hiếm khi  điều tương tự với một cách tương tự. Họ dễ trở thành một sở thích mới.

Hướng dẫn bắt đầu làm bài test 16 personalities

Ba nguyên tắc bạn cần nhớ trước khi bắt đầu làm bài test này chính là:

1. Quick and easy: Try to take less than 10 minutes - Cố gắng mất ít hơn 10 phút.

2. Be Yourѕelf: Anѕᴡer honeѕtlу, eᴠen if уou don"t like the anѕᴡer - Hãу là chính mình: Trả lời thành thật, kể cả khi bạn không thích câu trả lời đó.

3. Complete It All: Trу not to leaᴠe anу "neutral" anѕᴡer - Hoàn thành tất cả: Cố gắng đừng chọn câu trả lời "trung lập".

trac_nghiem_1_ea175602b4.jpeg

Việc đưa ra một câu trả lời rõ ràng sẽ định hình bản thân bạn chính xác hơn, cố gắng đừng để bị tác động bởi ngoại cảnh.

Nhìn ѕơ lược, các câu trong bài không phải dạng nghi ᴠấn mà là khẳng định, ᴠới 7 mức độ từ trái qua phải là Agree đến Diѕagree, mức giữa chính là "Neutral - trung lập", ѕố lượng mỗi trang là 6 câu, tổng cộng 60 câu. Trả lời đủ 100% ѕố lượng câu trong bài, bạn ѕẽ nhận được kết quả ᴠà có thể уêu cầu gửi mail để lưu lại. Ngoài ra, tính cách của con người không thuộc dạng "không phải cái nàу thì là cái kia", nên từng câu thường đưa ra 2 hướng, ѕau đó tổng hợp phần trả lời của tất cả các câu ᴠà хem хét bạn thiên ᴠề loại tính cách nào nhất.

Bản dịch 60 câu hỏi trong bài test 16 personalities

Bài test sẽ được đưa ra dưới dạng tiếng Anh, phần phiên dịch tham khảo dưới đây có thể ѕẽ hỗ trợ các bạn hiểu đúng câu hỏi ᴠà đưa ra câu trả lời phù hợp nhất, giúp kết quả đưa ra ѕát nhất ᴠới tính cách của bạn.

1. You regularly make new friends - Bạn thường xuyên kết bạn mới.

2. You spend a lot of your free time exploring various random topics that pique your interest - Bạn dành nhiều thời gian rảnh của mình vào việc tìm hiểu về các chủ đề ngẫu nhiên mà thu hút sự chú ý của mình.

3. Seeing other people cry can easily make you feel like you want to cry too - Nhìn người khác khóc dễ khiến bạn cảm thấy muốn khóc theo.

4. You often make a backup plan for a backup plan - Bạn thường tạo một kế hoạch dự phòng cho một kế hoạch dự phòng.

5. You usually stay calm, even under a lot of pressure - Bạn luôn điềm tĩnh, kể cả khi đang gặp nhiều áp lực.

6. At social events, you rarely try to introduce yourself to new people and mostly talk to the ones you already know - Ở các sự kiện, bạn hiếm khi tự giới thiệu bản thân với những người mới và thường chỉ nói chuyện với những người bạn đã quen biết từ trước.

7. You prefer to completely finish one project before starting another - Bạn có xu hướng hoàn thành một dự án rồi mới bắt đầu một dự án mới

8. You are very sentimental - Bạn rất đa cảm.

9. You like to use organizing tools like schedules and lists - Bạn thích dùng các công cụ hỗ trợ về mặt quản lý như thời gian biểu (lịch trình) và các danh sách.

10. Even a small mistake can cause you to doubt your overall abilities and knowledge - Kể cả một lỗi sai nhỏ nhặt cũng có thể khiến bạn nghi ngờ toàn bộ năng lực và sự hiểu biết của chính mình.

trac_nghiem_5_ead6f4c53a.png

Bạn đã sẵn sàng khám phá bản thân mình chưa?


11. You feel comfortable just walking up to someone you find interesting and striking up a conversation - Bạn dễ dàng tiến đến với người bạn thấy thú vị và mở lời nói chuyện với họ.

12. You are not too interested in discussing various interpretations and analyses of creative works - Bạn không quá hứng thú vào việc bàn luận về sự giải thích và phân tích các công việc sáng tạo.

13. You are more inclined to follow your head than your heart - Bạn có xu hướng tin vào lý trí hơn là cảm nhận.

14. You usually prefer just doing what you feel like at any given moment instead of planning a particular daily routine - Bạn thường chỉ làm những gì bạn muốn làm vào bất kỳ thời điểm nào hơn là lập lên thói quen hằng ngày cụ thể.

15. You rarely worry about whether you make a good impression on people you meet - Bạn hiếm khi lo lắng về việc bạn có tạo được ấn tượng tốt với những người bạn gặp hay không.

16. You enjoy participating in group activities - Bạn thích tham gia các hoạt động nhóm.

17. You like books and movies that make you come up with your own interpretation of the ending - Bạn thích sách và phim mà khiến bạn phải tự giải nghĩa kết cục của nó.

18. Your happiness comes more from helping others accomplish things than your own accomplishments - Hạnh phúc của bạn đến từ việc giúp người khác đạt được thành tựu gì đó hơn là tự mình đạt thành tựu.

19. You are interested in so many things that you find it difficult to choose what to try next - Bạn bị hứng thú bởi quá nhiều thứ để rồi gặp khó khăn trong việc lựa chọn nên thử cái gì tiếp theo.

20. You are prone to worrying that things will take a turn for the worse - Bạn có xu hướng lo lắng rằng mọi thứ rồi sẽ trở nên tồi tệ hơn.

21. You avoid leadership roles in group settings - Bạn thường lảng tránh các vị trí lãnh đạo.

22. You are definitely not an artistic type of person - Bạn chắc chắn không phải mẫu người “artistic” / “nghệ sĩ”.

23. You think the world would be a better place if people relied more on rationality and less on their feelings - Bạn nghĩ thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu mọi người tập trung vào lẽ phải (sự đúng đắn) hơn là cảm xúc của họ.

24. You prefer to do your chores before allowing yourself to relax - Bạn thích hoàn thành hết các công việc cần xử lý rồi mới cho phép bản thân nghỉ ngơi.

25. You enjoy watching people argue - Bạn thích nhìn mọi người tranh luận.

26. You tend to avoid drawing attention to yourself - Bạn thường tránh gây sự chú ý về phía mình.

27. Your mood can change very quickly - Cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh chóng.

28. You lose patience with people who are not as efficient as you - Bạn mất kiên nhẫn với những người làm việc không hiệu quả như bạn.

29. You often end up doing things at the last possible moment - Bạn thường dồn việc đến phút cuối mới làm.

30. You have always been fascinated by the question of what, if anything, happens after death - Bạn bị thu hút với câu hỏi rằng chuyện gì xảy ra sau khi ta chết.

trac_nghiem_5_bda902dd3f.jpeg

31. You usually prefer to be around others rather than on your own - Bạn thích ở cạnh người khác hơn là một mình.

32. You become bored or lose interest when the discussion gets highly theoretical - Bạn dễ cảm thấy nhàm chán hay mất hứng thú khi câu chuyện bắt đầu có tính thuyết giáo.

33. You find it easy to empathize with a person whose experiences are very different from yours - Bạn dễ đồng cảm với người có những trải nghiệm khác với bạn.

34. You usually postpone finalizing decisions for as long as possible - Bạn thường trì hoãn quyết định cuối cùng lâu nhất có thể.

35. You rarely second-guess the choices that you have made - Bạn hiếm khi “nghĩ lại” về những quyết định bạn đã lựa chọn.

36. After a long and exhausting week, a lively social event is just what you need - Sau một tuần dài và mệt mỏi, một bữa tiệc sôi động là tất cả những gì bạn cần.

37. You enjoy going to art museums - Bạn thích đi tới các triển lãm nghệ thuật.

38. You often have a hard time understanding other people’s feelings - Bạn gặp khó khăn trong việc hiểu cảm xúc của người khác.

39. You like to have a to-do list for each day - Bạn thích có danh sách những việc cần làm (to-do list) mỗi ngày.

40. You rarely feel insecure - Bạn hiếm khi cảm thấy bất an.

41. You avoid making phone calls - Bạn tránh gọi điện/ nhận cuộc gọi.

42. You often spend a lot of time trying to understand views that are very different from your own - Bạn thường dành nhiều thời gian để thấu hiểu các góc nhìn / quan điểm khác với bạn.

43. In your social circle, you are often the one who contacts your friends and initiates activities - Trong các mối quan hệ của bạn, bạn thường là bên chủ động liên hệ bạn bè và tạo ra các hoạt động.

44. If your plans are interrupted, your top priority is to get back on track as soon as possible - Nếu kế hoạch của bạn bị ảnh hưởng, ưu tiên của bạn là tiếp tục công việc dang dở đó càng sớm càng tốt.

45. You are still bothered by mistakes that you made a long time ago - Bạn vẫn bị ám ảnh bởi lỗi lầm bạn đã gây ra rất lâu về trước.

46. You rarely contemplate the reasons for human existence or the meaning of life - Bạn hiếm khi nghiền ngẫm lý do con người tồn tại hay ý nghĩa của cuộc sống.

47. Your emotions control you more than you control them - Cảm xúc của bạn kiểm soát bạn nhiều hơn là bạn kiểm soát chúng.

48. You take great care not to make people look bad, even when it is completely their fault - Bạn luôn cố gắng để mọi người không có hình ảnh xấu, kể cả khi đó hoàn toàn là lỗi của họ.

49. Your personal work style is closer to spontaneous bursts of energy than organized and consistent efforts - Xu hướng làm việc của bạn thì giống với năng lượng tùy hứng hơn là nỗ lực bền bỉ và có tổ chức.

50. When someone thinks highly of you, you wonder how long it will take them to feel disappointed in you - Khi ai đó đề cao bạn, bạn tự hỏi bao lâu nữa thì họ sẽ thấy thất vọng vì bạn.

trac_nghiem_6_18d38d4b28.jpeg

51. You would love a job that requires you to work alone most of the time - Bạn thích công việc chỉ cần làm việc một mình.

52. You believe that pondering abstract philosophical questions is a waste of time - Bạn tin rằng việc nghiền ngẫm các câu hỏi triết học trừu tượng thì chỉ phí thời gian.

53. You feel more drawn to places with busy, bustling atmospheres than quiet, intimate places - Bạn bị cuốn hút bởi những nơi đông đúc, tấp nập hơn là những nơi yên ắng, kín đáo.

54. You know at first glance how someone is feeling - Bạn biết ngay từ ánh nhìn đầu tiên rằng người khác đang cảm thấy thế nào.

55. You often feel overwhelmed - Bạn dễ cảm thấy bị quá tải.

56. You complete things methodically without skipping over any steps - Bạn hoàn thành mọi thứ theo hướng dẫn, không bỏ qua bất cứ bước nào.

57. You are very intrigued by things labeled as controversial - Bạn dễ bị thu hút bởi những chủ đề mang tính tranh cãi.

58. You would pass along a good opportunity if you thought someone else needed it more - Bạn sẽ cho qua một cơ hội tốt nếu bạn nghĩ có ai đó cần nó hơn bạn.

59. You struggle with deadlines - Bạn vật lộn với “deadline”.

60. You feel confident that things will work out for you - Bạn thấy tự tin rằng mọi thứ rồi sẽ trở nên tốt đẹp.

Tạm kết

Đặc biệt, bài kiểm tra thử nghiệm của 16Perѕonalitieѕ có ѕẵn 37 ngôn ngữ trên thế giới, là bài thử nghiệm tính cách được dịch ѕang nhiều ngôn ngữ nhất trên internet. Qua đó, đã đủ hấp dẫn bạn tham gia khám phá bản thân chưa? Nếu rồi, hãу nhấn ᴠào link bên dưới để "Take the teѕt"

https://www.16personalities.com/free-personality-test

"Take the teѕt" free nhưng độ chỉn chu ᴠề mặt giao diện, các câu hỏi kèm thang đo đánh giá ᴠà kết quả cuối cùng đều cho thấу đâу không phải là một bài teѕt chỉ làm cho ᴠui. Hãy cùng khám phá bản thân ngay nhé!

#domstudio #thietkeweb #16Personalities #test_tính_cách

 Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.