Đóm Studio Logo

Ngoài việc sử dụng điện thoại để giữ liên lạc với người thân, những ứng dụng quen thuộc này trên iPhone đã được người dùng sử dụng cho mục đích giải trí rất nhiều trong vài năm gần đây. App hay cho iPhone là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm; đặc biệt là các tín đồ của nhà Apple. Vậy đâu là app hay dành cho iPhone mà bạn không thể bỏ lỡ? 

1. Google Photos – App hay cho iPhone lưu trữ và quản lý ảnh

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một app lưu trữ và quản lý ảnh cực đỉnh.  Google Photos là một trong những ứng dụng mà người dùng iPhone nên sử dụng nhất. Lí do là vì những tính năng cực kỳ vượt trội của nó.

Thứ nhất, iCloud trên iPhone là có hạn; và người dùng sẽ không thể nào đẩy hết tất cả hình ảnh của mình lên trên đó được. Một nguyên nhân khác, đó chính là app Google Photo rất thông minh; chúng ưu trội hơn ứng dụng Photos trên iPhone rất nhiều. Ứng dụng này có thể giúp sắp xếp ảnh rất khoa học; giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Đồng thời, app cũng giúp lưu ảnh trên bộ nhớ đám mây (15GB miễn phí từ Google Drive).

600x0w.webp

2. Spotify – App nghe nhạc phổ biến nhất

Đối với những ai có sở thích nghe nhạc thường xuyên thì Spotify sẽ chẳng còn xa lạ gì. Đây là một ứng dụng nghe nhạc vô cùng phổ biến trên khắp thế giới. Giờ đây, ứng dụng này đã được về đến Việt Nam. Ứng dụng có mặt trên cả 2 nền tảng, đó là Android và iOS.

Người dùng sẽ chỉ cần trả phí để có thể nghe nhiều bài hát mới có bản quyền. Và đây cũng là một cách hay để các bạn có thể ủng hộ nghệ sĩ/ca sĩ mà mình yêu thích.

Screen_Shot_2020_02_27_at_10.12.18_AM.png

3. VSCO – App hay cho iPhone chỉnh sửa ảnh vượt trội

Đây là một ứng dụng dùng để chụp cũng như chỉnh sửa ảnh cùng với chất lượng màu sắc vô cùng vượt trội; lí do là vì những bộ lọc đang có sẵn trên app. Mặc dù những bộ lọc có trên app chụp ảnh là rất phổ biến; thế nhưng để có thể hút mắt được như app VSCO thì rất khó.

Lí do là vì ứng dụng này có cho phép người dùng được tùy chỉnh rất nhiều thông số hình ảnh khác nhau. Bên cạnh đó, chỉ có những bộ lọc được người sử dụng dùng nhiều nhất; cùng với đó là có đánh giá cao nhất mới được lựa chọn.

Tuy không phải tất cả những tiện ích đều được miễn phí nhưng VSCO vẫn được dân cư mạng ưa chuộng với mỗi bộ lọc thì chúng ta còn có thể tinh chỉnh mềm các thành tố như độ tương phản, độ sáng, độ ám màu...

62a2976f22a445a50e10b26e_ss_Presets.png

4. Wunderlist – App hay giúp quản lý công việc khoa học
Ứng dụng nhắc nhở to-do list Wunderlist là ứng dụng hay cho smartphone. Wunderlist có cả bản tính phí và miễn phí cho người dùng. 

Đây là một trong những ứng dụng cực kỳ phù hợp đối với những ai có một khối lượng công việc lớn hàng ngày. Kể cả khi mà bạn muốn tăng lương; muốn làm nhiều việc nhiều hơn; hãy nên thử ngay ứng dụng này.

Wunderlist là app rất dễ dàng sử dụng. App giúp hỗ trợ quản lý công việc một cách khoa học nhất. Bên cạnh đó, có những tính năng đực nâng cao và chuyên sâu khác. Khi công việc của bạn đã quá tải và lộn xộng, các bạn nên nghĩ đến việc sắp xếp chúng, thêm thời hạn deadline và phân loại rõ ràng.

To-Do-2b.webp

5. Google maps - Ứng dụng chỉ đường không thể thiếu

Google Maps là ứng dụng bản đồ được sử dụng phổ biến trên iPhone. Đây được gọi là ứng dụng để cứu những người chuyên "mù đường". Không chỉ giúp người đi đường xác định quãng đường, lộ trình cần đi, Google Maps còn cung cấp cả hệ thống xe bus, tàu điện ngầm và tìm ra con đường nào là nhanh nhất. Giúp việc đi lại trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian đi đường hơn.

tinh-nang-moi-cua-google-maps-tren-iphone-1_1280x720-800-resize.jpg

Hy vọng bài viết sẽ giúp gợi ý đến bạn những app hay cho iPhone tiện ích nhất, không thể bỏ lỡThông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.