Đóm Studio Logo

Xây dựng là một lĩnh vực luôn có thế mạnh trên mọi biến cố thời gian. Ngày nay, xây dựng lại càng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Do đó, ngoài xây dựng trong thực tế, các cơ sở còn có nhu cầu thiết kế website để tăng độ uy tín và tính chuyên nghiệp. Vậy những tính năng cần có là gì và địa chỉ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu? 

construction-background-construction-info-graphics-book-cover-design_40382-67.webp

Lý do bạn nên thiết kế website xây dựng cho công ty
Trong xã hội hiện nay, nhu cầu của con người đều được công nghệ hỗ trợ. Khách hàng luôn tìm kiếm qua mạng xã hội và các trang web chính thống. Vậy nên, lý do bạn cần thiết kế website xây dựng cho công ty là:

Tính chuyên nghiệp cho công ty
Để nhận biết năng lực của một công ty trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay là điều không quá khó. Chúng ta có thể dựa vào trang web của doanh nghiệp để đánh giá một phần điều đó. Với ngành xây dựng cũng vậy. Một trang web chuyên nghiệp, giao diện vượt trội, có thể lướt trên mọi phương tiện như máy tính, ebook, smartphone…chính là điểm quan trọng tạo nên tính chuyên nghiệp.

construction-website-template.jpeg


Thiết kế website xây dựng giúp tìm kiếm khách hàng đồng thời giới thiệu được các dịch vụ công ty
Hiện nay, các công ty xây dựng ra đời ngày càng nhiều. Vì thế, tình trạng cạnh tranh giữa các công ty sẽ ngày càng gay gắt. Dịch vụ thiết kế website trọn gói của Đóm Studio sẽ giúp khách hàng gia tăng vị thế trên thị trường. Khi đó hình ảnh công ty nổi trội hơn, các dịch vụ cũng sẽ được biết đến đồng thời khách hàng tìm đến với doanh nghiệp nhiều hơn. Nó được sử dụng như là một hình thức quảng cáo chuyên nghiệp có tác dụng tốt nhất hiện nay.

Gia tăng doanh thu là điều tất yếu
Khi sử dụng website xây dựng giao diện sẽ đầy đủ, hình ảnh rõ nét, danh mục rõ ràng đồng thời giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng. Từ đó doanh thu của công ty sẽ tăng lên nhanh chóng. Đây là hình thức quảng cáo chi phí rẻ và có hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ thông tin này.

Thiết kế website xây dựng cần có tính năng gì?
Để có được một website xây dựng chuyên nghiệp thì trang web của bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây:

Trang giới thiệu
Trang giới thiệu là một trang quan trọng trong khi thiết kế website xây dựng, công ty xây dựng. Nó sẽ thể hiện được vị thế của công ty.

Vì vậy, trang này cần trình bày thông tin rõ ràng, chi tiết như quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ sư, nhân viên… để tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

construction-civil-contractor-website-design.jpeg

Trang chủ website
Tại trang chủ khi thiết kế trang web xây dựng, công ty xây dựng cần trình bày được các nét khái quát cơ bản nhất, đồng thời là nơi điều hướng nội dung cho khách hàng.

Trang tin tức
Một website hiện đại, chuyên nghiệp thì tin tức về công ty luôn phải được cập nhật. Vì vậy, tin tức là trang không thể thiếu khi doanh nghiệp xây dựng thiết kế website

Thư viện hình ảnh
Bên cạnh trang dự án thì thư viện hình ảnh là một trong những trang cần có để giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế phù hợp một cách nhanh nhất.

Trang lĩnh vực
Công ty xây dựng sẽ nhận các dự án như thế nào: thi công nhà ở, cơ quan, chung cư, cầu đường hay khu vui chơi? Tất cả lĩnh vực mà công ty có thể tham gia đấu thầu đều thuộc trang này.

Trang dự án
Đây là trang quan trọng cần lưu ý khi thiết kế website đơn vị thi công, công ty xây dựng bởi đây là trang show các dự án công ty đã thực hiện tại trang này bằng các hình ảnh, video, ảnh beto 360 độ hoặc chi tiết bản thiết kế trong trang dự án sẽ giúp công ty thể hiện được năng lực với khách hàng.

Trang liên hệ
Và cuối cùng, đừng quên trang liên hệ. Đây là trang cực kỳ quan trọng để khách hàng để lại thông tin tư vấn, giúp công ty có cơ hội ký hợp đồng thi công công trình.

Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng
Xác định đúng mục tiêu web cần làm
Xác định được mục tiêu của website là điều cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ chi phối đến toàn bộ phong cách thiết kế của website công ty xây dựng.

Tập trung xung quanh thương hiệu
Quá xa đà giới thiệu chi tiết vào các dự án đã thi công là một trong những lỗi thường gặp khi thiết kế website công ty xây dựng. Thay vì thế, công ty cần tập trung xung quanh thương hiệu. Thực tế thì việc giới thiệu các dự án chỉ là một trong những cách giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Khả năng điều hướng trong website
Để khách hàng có thể tham quan dễ dàng website, tìm được thông tin mình cần thì khả năng điều hướng của website cực kỳ quan trọng. Thiết kế menu rõ ràng, có gợi ý các chuyên mục liên quan sẽ giúp website tăng thêm khả năng điều hướng.

Tương thích với mọi thiết bị
Thêm một điều đáng để lưu tâm là thiết kế website xây dựng cần phải tương thích với mọi thiết bị. Website cũng giống như “ngôi nhà số”, vì vậy, hãy mang trải nghiệm thật tốt tới bất kỳ khách hàng nào đang tham quan.

user-experience-10-construction-website-ideas.jpeg

Liệt kê những dịch vụ đang có
Không chỉ trình bày những dịch vụ đang có tại trang lĩnh vực mà liệt kê chúng ngay tại trang chủ hoặc chèn trong các kịch bản chatbot gắn trên website cũng là lưu ý cực quan trọng.

Thông tin đầy đủ, rõ ràng
Để tăng độ “tin cậy” cho website thương hiệu của mình thì doanh nghiệp đừng quên cập nhật thông tin đầy đủ, rõ ràng và thống nhất trên toàn website nhé!

Đóm Studio - Dịch vụ thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp
Đóm Studio là một trong những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín theo yêu cầu phù hợp với mọi hoạt động và tổ chức của công ty. Đến với Đóm Studio, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trang web bới những ưu điểm nổi bật dưới đây mà bạn có thể tham khảo.

Chuyên nghiệp, đẹp mắt, hoạt động nhanh và bền bỉ
Giao diện website thoáng đãng, dễ nhìn với phong cách thiết kế hiện đại sẽ là điểm cộng lớn cho công ty xây dựng trong mắt người dùng đang cần tìm hiểu thông tin. Thiết kế đẹp cũng giống như bạn xây dựng căn nhà đẹp, chúng sẽ thu hút người dùng ở lại lâu hơn để tham quan.
Từ đó, tăng khả năng để bạn có thể bán hàng. Khi thiết kế website xây dựng ở Đóm Studio, bạn có thể được lựa chọn hơn 500 mẫu giao diện đẹp mắt, phù hợp với phong cách cho các công ty xây dựng.

builpro-construction-website-template.jpeg

Tương thích với mọi màn hình
Không những chuẩn SEO, thiết kế trang web xây dựng, công ty xây dựng tại Đóm Studio còn đảm bảo việc tương thích với mọi màn hình bằng công nghệ responsive hiện đại, mang đến trải nghiệm cực tốt nhờ việc sắp xếp nội dung, bố cục website hợp lý trên tất cả các thiết bị như điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

Chuẩn SEO
Khi thiết kế website xây dựng tại Đóm Studio, website của bạn sẽ được tối ưu bằng các thủ thuật như sitemap XML giúp các robot của Google dễ dàng nhận diện website của bạn, hoặc gắn thêm các chức năng bình luận bài viết để tăng điểm tối ưu trên các công cụ tìm kiếm.

Là một đơn vị thiết kế trang web uy tín nên dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Đóm Studio luôn thuộc top đầu các công ty hiện nay. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giúp bạn xác định các mục tiêu cụ thể khi xây dựng website xây dựng, tư vấn các gói giải pháp hữu hiệu nhất để giúp website của bạn lên top nhanh chóng.Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.