Đóm Studio Logo

Những nguồn tài nguyên như ảnh, vector, fonts,... được chia sẻ đã giúp các designer có thêm cảm hứng và “nguyên liệu” làm nên các tác phẩm của mình.

Hôm nay, Đóm Studio xin giới thiệu tới các bạn Top 8 Website cung cấp nguồn vector xịn xò, cực hữu ích. Các bạn nhớ lưu lại để tìm kiếm về sau nha.

1. Freepik

website-vector-freepik.jpg

Freepik là một địa chỉ quen thuộc nhất của các Designer mỗi khi tìm ảnh vector, với nguồn cung cấp “siêu to siêu khổng lồ” với hơn 280.000 vector và được bổ sung thêm hàng trăm vector mới hàng ngày.

Một điểm cộng lớn của website này là chất lượng hình ảnh không chê vào đâu được.

2. Vector Stock

website-vector-stock.jpg

Vector Stock cung cấp tới hơn 250.000 vector miễn phí. Nguồn vector ở đây còn lên đến hàng triệu, các vector ở đây rất đa dạng, bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sở hữu chúng.

Tuy nhiên, chỉ riêng tài nguyên miễn phí ở website này cũng đã cho chúng ta thỏa sức lựa chọn rồi.

3. All Free Download

website-vector-allfreedownload.jpg

All Free Download cung cấp hơn 190.000 vector miễn phí, bạn có thể tìm kiếm theo tags hoặc theo gợi ý từ website

4. 1001 Download

website-vector-1001freedownload.jpg

Ưu điểm của trang 1001 free download là cho phép các designer tìm kiếm vector theo các chủ đề đa dạng: khoa học, thể thao, ẩm thực, bán hàng, … Có đến hàng chục chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn. Tuyệt vời hơn là bạn có thể sử dụng nguồn vector này cho cả mục đích cá nhân hoặc thương mại.

5. Vector4Free

website-vector-vector4free.jpg

Website này cung cấp nguồn vector ở nhiều dạng khác nhau như: PDF, Illustrator AI, EPS, SVG….Tại đây, bạn sẽ được gợi ý những mẫu vector đẹp nhất; đồng thời bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm vector theo tên hoặc theo tags có sẵn.

6. Vector Portal

website-vector-vectorportal.jpg

Vector Portal cũng là một trang web nổi tiếng cung cấp vector miễn phí, đặc biệt bạn có thể sử dụng chúng cho cả mục đích cá nhân hay thương mại. Nguồn vector cũng đa dạng từ icons, graphic, background, patterns

7. Stockio

website-vector-stockio.jpg

Ngoài vector, trang web này mang đến nguồn tài nguyên đa dạng như ảnh, video, icon, font...Chất lượng của các tài nguyên này được đánh giá ở hàng “top”, đặc biệt là chúng đều có thể sử dụng ở cả mục đích cá nhân và thương mại.

8. Vector ME

website-vector-me.jpg

Với hơn 280.000 vectors cung cấp miễn phí, website này cũng là địa chỉ quen thuộc với các designer. Mỗi ngày, nguồn vector ở đây đều không ngừng tăng lên nhờ sự đóng góp của chính người dùng trang web.

Hy vọng bài viết đem lại cho các bạn những trang thông tin hữu ích cho sự nghiệp “Thiết kế Web” và “Thiết kế đồ hoạ” của mình nhé.

 Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.