Đóm Studio Logo

Sau khi cập nhật lên iOS 16 thì người dùng Apple lại được trải nghiệm vô vàng các tính năng mới, tuy vậy bên cạnh đó vẫn còn nhiều lỗi mà iOS 16 vô tình mang lại cho người dùng. Trong đó có lỗi hiển thị sai phần trăm pin. Với bài viết này mình sẽ chia sẻ cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16 đến với mọi người nhé.

1. Restart lại iPhone 
Cách đơn giản nhất đó là restart lại iPhone. Thông thường sau khi vừa cập nhật lên hệ điều hành mới thì iPhone rất hay gặp phải một số lỗi. Vậy bạn hãy thử Restart lại iPhone để mọi thứ trong máy được hoạt động ổn định hơn bằng cách nhấn giữ nút tăng âm lượng + nút nguồn , chọn trượt để tắt nguồn, sau đó nhấn giữ nút nguồn để mở lại điện thoại.

2. Tắt mở lại phần trăm pin
Ngoài ra bạn hãy thử tắt mở lại phần trăm pin để sửa được lỗi này nha. Truy cập vào Cài đặt >  Pin > Tại đây bạn hãy tắt mở lại Phần trăm pin thử xem sao nha.

cach-sua-loi-hien-thi-sai-phan-tram-pin-tren-ios-16-02_1280x1280-800-resize.jpg

3. Tắt sạc pin được tối ưu hóa
Một tính năng rất hay là Sạc pin được tối ưu hóa giúp cho giảm tốc độ lão hóa pin. Tuy vậy iOS 16 mới ra chưa ổn định dẫn đến khi bật tính năng này thì rất hay bị lỗi sai phần trăm pin. Vì vậy nên bạn hãy tắt nó đi bằng cách vào Cài đặt > Pin > Tình trạng pin và tắt Sạc pin được tối ưu hóa đi.

cach-sua-loi-hien-thi-sai-phan-tram-pin-tren-ios-16-03_1280x1280-800-resize.jpg

Như vậy, mình đã chia sẻ cách sửa lỗi hiển thị sai phần trăm pin trên iOS 16 đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người.Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.