Đóm Studio Logo

Đầu tháng này, Apple cho biết iOS 16.1 sẽ bổ sung tính năng Live Activities, giúp iFan có thể cập nhật các thông tin thời gian thực như tỷ số bóng đá, tình trạng đơn đặt đồ ăn,…ngay tại Màn hình khóa. Còn đối với iPhone 14 Pro và Pro Max, Live Activities cũng sẽ hoạt động với Dynamic Island, để người dùng có thể theo dõi các thông tin này khi đang dùng máy mà không cần bật app chuyên biệt lên.

Fc8mFidXgAYxuGi

Ở thời điểm hiện tại, để thử tính năng mới này  thì máy cần chạy OS 16.1 beta, mở app TV sau đó bấm Follow vào những môn thể thao có hỗ trợ. Hiện tại, Apple cho biết tính năng chỉ hỗ trợ môn bóng chày cho người dùng ở Mỹ, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Brazil, Mexico, Nhật Bản và Hàn Quốc, trong khi NBA và giải ngoại hạng Anh Premier League chỉ dành cho người dùng ở Mỹ và Canada. Tính năng này có thể sẽ được mở rộng sang các giải đấu thể thao khác trong tương lai. iOS 16.1 chính thức dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

 

Fc2369eXkAEUOSZ

 Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.