Đóm Studio Logo
dom-studio-banner
Giới thiệu về Đóm Studio

Với đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital
(Thiết kế Website, Branding, Content Creation...) và chuyển đổi số.
Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp tư vấn thiết kế website hiệu quả và chất lượng cho doanh nghiệp cũng như cho từng cá nhân.
Hơn thế nữa, Đóm Studio đang sở hữu hơn 500+ giao diện đặc sắc dành riêng cho hơn 25+ ngành nghề khác nhau.
Đến với Đóm Studio chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

KHỞI NGHIỆP VỚI KHÁT VỌNG ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO

Đóm Studio đã bắt đầu Thiết kế Website như thế nào?

Khi xu hướng sử dụng Internet đang “bùng nổ” tại Việt nam cùng với sự phát triển của công nghiệp 4.0. Đóm Studio đã nhận thấy tầm quan trọng vô cùng lớn lao của website trong công cuộc chuyển đổi số. Website là nền tảng giúp doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu, thúc đẩy doanh thu và là công cụ tuyệt vời để làm nên sự thành công cho chiến lược marketing của mình. Chính từ đó, Đóm Studio chính thức ra mắt, bắt đầu sứ mệnh “Xây dựng giải pháp về lĩnh vực DIGITAL MEDIA và DIGITAL MARKETING”.

img

Khách hàng nói về chúng tôi

Không gian sáng tạo năng động.

Không sở hữu một không gian quá rộng, nhưng các thành viên của Đóm Studio luôn được thỏa sức sáng tạo trong một không gian ấm cúng được tạo nên từ sức mạnh kết nối đồng đội. Các sản phẩm được đưa đến tay khách hàng, sự phát triển thương hiệu của quý doanh nghiệp chính là nguồn động lực, là niềm cảm hứng trong công việc của chúng tôi.

Thông tin

Đóm Studio giúp khách hàng triển khai giải pháp từ đầu tới cuối các dịch vụ phát triển Website. Từ khâu lên khung kế hoạch, tạo bản thảo cho khách hàng, thiết kế bố cục trang web cho đến việc thực hiện xây dựng, triển khai thực tế và vận hành bảo trì.
Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm web tuỳ biến theo nhu cầu khách hàng với chi phí tối ưu, khả năng nâng cấp mở rộng cao và giàu sự tương tác cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 5 174/15 Phương Canh, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 024-6655-7673
Email: info@domstudio.vn

Gửi yêu cầu báo giá
Chọn loại gói

© 2022 Đóm Studio - Thành viên của Công ty CP Công nghệ cao LHT Holdings.